ฝึกฟัง TOEIC อย่างไร ให้ได้400คะแนนอัพ

ถ้ามีงบประมาณที่จำกัด การฝึกฟังเองที่บ้านอย่างไรให้ได้คะแนนที่น่าพึงพอใจ มีวิธีและขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่างนี้ 

แต่สำหรับคนที่มีงบประมาณพอ ข้อดีของการไปลงเรียนก็คือ เราพัฒนาได้ไวกว่าคนที่ศึกษาเองเพราะอาจารย์คนที่รู้คอยแนะนำแนวทาง สอนศัพท์ และเทคนิคเพิ่มเพิมในสิ่งที่เราไม่รู้ให้รู้ได้ไวกว่าการที่จะต้องไปเปิด Dictionary ทีละคำเพื่อหาความหมาย บางครั้งเปิดแล้วยังงงไม่รู้จะเลือกเอาความหมายไหนให้เข้ากับบริบท

เอาล่ะ ในเมื่อถึงเวลาที่ต้องฝึกเองต้องทำอย่างไร.......... 

เรียนโทอิควันเดียวจบ ครบทั้ง7พาร์ท เร่งคะแนน พร้อมเทคนิค อัดแน่นครบจบในวันเดียว

ตารางเรียน โทอิค สาขาดอนเมือง สาขาราชเทวี

ข้อสอบโทอิค แนะนำฟังข้อสอบที่ใกล้เคียงข้อสอบจริง เพื่อสร้างความเคยชินกับเสียงคนอ่านข้อสอบจริง

ผลงานนักเรียนบางส่วน

ติวโทอิค แบ่งจ่ายได้ รับรองผล เรียนสด ที่สถาบัน มี2สาขา ดอนเมือง และราชเทวี ติดรถไฟฟ้า เปิดดำเนินการสอนมามากกว่า5ปี อาจารย์จบปริญญาโท ตรงสาย ด้านภาษาศาสตร์ จากประเทศอังกฤษ

ติวโทอิค ออนไลน์ ทวนได้ไม่อั้น ตั้งแต่พื้นฐาน แถมฟรีตะลุยโจทย์พาร์ท5-6จำนวน4ชุด

อยู่ต่างจังหวัดก็ติวโทอิคได้ ราคาถูก DVD พร้อมเอกสารประกอบการเรียนส่งฟรีทั่วประเทศ

เช่าห้องสอน เช่าห้องประชุม ราคาถูก ราชเทวี ใกล้BTS ฟรีจอดรถ 3ชม projector wifi ราชเทวี

นกแอร์ รับสมัครลูกเรือ และหัวหน้าลูกเรือ (Cabin Leader) walk in วันที่ 10 กพ.นี้ - หญิง - ส่วนสูงขั้นต่ำ 160 ซม. น้ำหนักต้องสัมพันธ์กับส่วนสูง - ป ตรี - อายุไม่เกิน 25 ปีสำหรับลูกเรือ และไม่เกิน 35 ปีสำหรับ cabin leader - โทอิค 650 สำหรับลูกเรือ และ 700 สำหรับ cabin leader - รู้ภาษาจีนดีมีประโยชน์

ตาราง ปรับพื้นฐาน Basic Grammar สาขา ดอนเมือง และ ราชเทวี เรียนฟรี สำหรับนักเรียน TOEIC Buffet, Duo-TOEIC

มา 2 จ่าย 1 - Duo-TOEIC เรียนแบบไม่จำกัดรับรองผล 700-850คะแนน #คอร์สเดียวจบ ตั้งแต่พื้นฐานถึงขั้นสูง 750-850คะแนน #ไม่ต้องไต่Level คอร์สเดียวครบจนจบหลักสูตร ถ้าพื้นน้อย #แถมฟรีคอร์สปรับพื้นฐาน สอนสดตลอดหลักสูตร กว่า200ชั่วโมง #เนื้อหาไม่ซ้ำตลอดหลักสูตร เรียนทั้ง7พาร์ทอย่างละเอียดพร้อมเทคนิคและพื้นฐาน คุ้มราคาแน่นอน ทุกคอร์สสอนโดยอาจารย์ตูน ปโท ด้านภาษาศาสตร์ (จบตรงสาย) จาก University of Essex ประเทศอังกฤษ และทีมสอนจบปโทตรงสายทุกคน

Nokscoot Fly Awesome โทอิค 600 ส่วนสูง 160 รับทั้ง Ex crew และ น้องๆ ที่ไม่เคยมีประสบการณ์บิน

สายการบินใหญ่ที่สุดของประเทศอาจเปิดรับสมัครลูกเรือชายหญิง

กามั่วTOEICแล้วคะแนนดี

Asiana Airlines Cabin Crew! รับแอร์ TOEIC 550 คุณสมบัติเบื้องต้น - สัญชาติไทย เกิดหลัง 1 มกราคม 2535 - สูงไม่ต่ำกว่า 162 เอื้อมแตะ 217 ซม - การศึกษาปริญญาตรี หรือสูงกว่า - โทอิคไม่ต่ำกว่า 550 (ผลสอบไม่เก่ากว่าปี 2015) - สื่อสารภาษาเกาหลีได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

ขั้นตอนการจองสอบโทอิค TOEIC

ใครจะเข้าเรียนต่อที่ มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างธรรมศาสตร์ จำเป็นต้องมีคะแนน TU-GET ไว้ เพราะเป็นคะแนนที่ต้องมียื่นเพื่อเข้าศึกษาต่อ

Gerund การใช้อย่างง่าย เพื่อการทำข้อสอบที่รวดเร็วและถูกต้อง

คุณสมบัติ ✈️ชาย / หญิง อายุ20ปีขึ้นไป ✈️สัญชาติไทย ✈️ชายส่วนสูง170cms. / หญิงส่วนสูง160cms. (เขย่งเอื้อมแตะไม่ต่ำกว่า208cms.) ✈️TOEIC700+ ✈️วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ✈️สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี สื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้พิจารณาเป็นพิเศษ แจ้งข่าวไว้ก่อนน้องๆที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 18สิงหาคม2560 ถึงวันที่ 1กันยายน2560 ***ระบบเปิดออนไลน์วันที่18/08/60เป็นต้นไปนะครับ***

Thai Lion Air รับพนักงานต้อนรับบนเครื่องทั้งชาย และ หญิง โทอิค 600 *ชายสูง 175 / ญ 160

ต้องรู้ก่อนสอบโทอิค สำหรับยื่นครูคืนถิ่น อ่านเองก็ทำได้ แชร์บอกเพื่อนๆ ด่วน!!!!

ฝึกฟัง TOEIC ด้วยตัวเองอย่างไร ให้พิชิตพาร์ทฟัง 400คะแนนขึ้นไป

บริการ อบรมโทอิค TOEIC นอกสถานที่ สำหรับ บุคคลทั่วไป สถาบัน องค์กร และอื่นๆตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียน ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

แผนที่ EngUpdate สาขา ดอนเมือง

คุณสมบัติ - สาวสัญชาติไทย - วุฒิปริญญาตรี - อายุไม่เกิน 27 ปี ( เกิดหลัง 20 ธค. 2533) สำหรับคนที่สมัครลูกเรือปกติ - อายุไม่เกิน 35 ปี ( เกิดหลัง 20 ธค. 2525) สำหรับคนที่สมัครลูกเรือที่มีประสบการณ์ - ความสูง 160 ซม. ขึ้นไป - TOEIC 600  - หากพูดภาษาจีนและญี่ปุ่นได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ - ว่ายน้ำ 50 เมตร

815คะแนน เน้นๆ มาอีกแล้วครับ ตอนนี้เลข800+ กำลังมาแรง โทอิคบุฟเฟ่สู้ๆ ปังมากๆ

Powered by MakeWebEasy.com
UA-111251394-1